Chất liệu làm dây đeo thẻ - lụa và satin

Đăng bởi Quà tặng Gia Hưng vào lúc 09/03/2020

Dây đeo thẻ lụa

Dây đeo thẻ lụa là một trong những loại dây đeo thẻ được nhiều công ty, doanh nghiệp… lựa chọn. Đặc điểm của dây đeo thẻ lụa là đa dạng về màu sắc. Từ xanh, đỏ, vàng, da cam…cho đến tím. Dây đeo thẻ lụa khiến nhiều người “thích” đeo do chất liệu lụa mềm, mỏng, mát, có độ mịn nên không hề gây khó chịu. Dây đeo thẻ lụa có độ bóng nên khi đeo sẽ bắt sáng tốt. Bên cạnh đó, lụa còn là chất liệu thấm mồ hôi tốt, độ bền cao.

Dây đeo thẻ lụa

Nhược điểm của dây đeo thẻ lụa là bị ảnh hưởng bởi nước nóng, axit, bazo nên trong quá trình sử dụng và giặt là cần phải chú ý để không làm ảnh hưởng đến độ bền của dây đeo thẻ.

Dây đeo thẻ satin

Dây đeo thẻ satin bị nhầm lẫn với dây đeo thẻ lụa là do cũng được dệt bằng sợi tơ giống như lụa. Trong khi lụa được dệt hoàn toàn bằng tơ tằm, bông, đay hoặc gai thì dây đeo thẻ satin ngoài tơ tằm có thể dùng sợi viscose hoặc sợi Polyester để dệt. Chính vì vậy dây đeo thẻ satin cũng mềm, mịn và có độ bóng giống như dây đeo thẻ lụa.

Dây đeo thẻ satin

Điểm khác giữa dây đeo thẻ satin với dây đeo thẻ lụa để bạn phân biệt khi mua là dây đeo thẻ satin sử dụng kỹ thuật dệt vân đoạn tạo ra sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc. Cách dệt này làm cho dây đeo thẻ satin có 2 mặt. Mặt trên của dây thì láng bóng còn mặt dưới thì thô mờ.

Dây đeo thẻ satin cũng có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Ngoài ra, nó còn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và không gây kích ứng da.

Và cũng giống như dây đeo thẻ lụa, trong quá trình sử dụng và giặt là bạn cần phải chú ý để dây đeo thẻ sử dụng được lâu nhất. Tránh giặt với nước nóng và phơi dưới ánh sáng mặt trời vì có thể làm hỏng dây hoặc bay màu.

Tags : chất liệu, dây đeo thẻ, tìm hiểu sản phẩm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)