Hàng ngàn người tham gia chuyển động cùng 'Cặp lá yêu thương'

Đăng bởi Quà tặng Gia Hưng vào lúc 09/03/2020

Giải chạy đã tập trung được số lượng lớn người dân đăng ký tham gia, theo thông báo của Ban tổ chức, cho đến sáng ngày 13/10 đã có gần 2000 người đăng ký tham gia.

Cũng trong chương trình các cặp lá chưa lành đã tới giao lưu với khán giả và kể lại những thay đổi khi có sự trợ giúp của những lá lành.

Giải chạy 'chuyển động cùng cặp lá yêu thương' là chương trình kết nối giữa những cặp lá lành trong cuộc sống đến những em nhỏ đang gặp hoàn cảnh khó khăn cần xã hội chung tay giúp đỡ.

Đây cũng là dịp kỷ niệm 5 năm lên sóng của chương trình 'Chuyển động 24h' và tròn 4 năm 'Cặp lá yêu thương' chính thức được phát động.

Giải chạy gồm 2 phần thi, phần thi dành cho cá nhân và phần thi dành cho gia đình, mỗi thành viên tham gia sẽ phải hoàn thành 2 vòng chạy quanh Hồ Gươm với tổng chiều dài là 3,5km.

Giải chạy không chỉ thu hút những người lớn tuổi mà các em nhỏ cũng hào hứng tham gia.

 

Các gia đình cũng hào hứng tham gia đường chạy dành cho gia đình.

 

 

 

 

Trong 4 năm qua, dưới sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, 'Cặp lá yêu thương' đã đi khắp các tỉnh thành trong cả nước, trợ giúp gần 4000 em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn, cùng chung tay hỗ trợ các em đến trường, cải thiện vất vả trong cuộc sống. Mỗi em nhỏ nhận được hỗ trợ hàng tháng của chương trình là 400.000 VNĐ, cho đến hiện tại, số tiền hỗ trợ đã lên đến hàng chục tỷ đồng.

Theo các chuyên gia, chạy bộ buổi sáng đòi hỏi cơ thể vận động nhiều, từ đó lượng máu và oxy cung cấp cho các bộ phận trên cơ thể nhiều hơn, vì thế tim của bạn cần phải bơm và nhận máu liên tục.

Đây cũng giống như một cách luyện tập sẽ giúp cho cơ tim khỏe hơn, phòng tránh được nhiều bệnh liên quan tới tim mạch.

Theo một nghiên cứu gần đây, chạy bộ buổi sáng ngoài việc giữ cho bạn cơ thể săn chắc còn giúp não hoạt động tốt hơn. Các tế bào mới được sản xuất trong não gọi là tế bào thần kinh sẽ hỗ trợ tăng cường trí nhớ.

 

Mỗi buổi sáng, sau khi thức dậy cơ thể thường trong tình trạng mệt mỏi vì thường xuyên thức khuya và lười luyện tập. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Việc tập thể dục, chay bộ vào buổi sáng là rất cần thiết bởi điều này sẽ giúp cơ thể bạn dần dần có thói quen đi ngủ sớm vào buổi tối và thức dậy sớm hơn vào sáng hôm sau.

 

Kết thúc giải chạy, mỗi thành viên tham gia cuộc thi đều nhận được huy chương lưu niệm của ban tổ chức.

Kết thúc giải chạy, chương trình tiếp tục nhận được số tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân lên tới trên 1.200.000.000 đồng. Số tiền này sẽ tiếp tục được 'Cặp lá yêu thương' mang đi hỗ trợ cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

 

Nguồn: http://netnews.vn

Tags : áo đồng phục thể thao, huy chương
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)